GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 1993, Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách Khoa được biết đến như một  nhà cung cấp chuyên nghiệp các Sản phẩm điều hòa nhiệt độ,Bình nước nóng,các sản phẩm của Bosch và linh phụ kiện vật tư ngành lạnh và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao.

Điện tử điện lạnh Bách Khoa đang là đại diện bán hàng tại Việt Nam cho một số hãng Điều hòaBình nước nóng,Máy khoan bosch hàng đầu vệt nam sau đây:

 
 
 Công ty có văn phòng chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hải Phòng,Hải Dương,Hải Phòng,Bắc Ninh,Quảng Ninh,TP-Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Showrom tại hà nội


Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Cung cấp sản phẩm chính hãng, Bảo trì, đại tu, sửa chữa, đào tạo, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Điện tử điện lạnh Bách Khoa , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi . 
Đến với Trung Tâm Điện tử điện lạnh Bách Khoa , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

SỐ 23 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04 (35) 18 18 18 / 04 (35) 20 20 20 Hotline: 090 222 3455 / 090 222 3456